'

Lý do bạn nên chuyển sang sử dụng ngay Windows và bộ phần mềm Office bản quyền thay cho các phiên bản lậu, crack

Đăng vào lúc 29/09/2020

Hệ điều hành Windows và bộ phần mềm Office đến từ Microsoft đang đóng vai trò quan trọng và được sử dụng phổ biến từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp.

Một điều đáng nói, theo thống kê có đến khoảng 81% người Việt đang dùng những phiên bản lậu vô hình chung gây ra nhiều tác động không nhỏ đến trải nghiệm và nhiều vấn đề phát sinh cho thiết bị.

Vậy những lý do mà người dùng nên sử dụng Windows và Office bản quyền thay cho những phiên bản crack (bẻ khoá), lậu là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bảo mật tốt hơn

Đe dọa bảo mật
Hình ảnh minh họa. Nguồn: Forbes

Thông thường, đa số người dùng có thói quen sử dụng, tải về những bản Windows lậu từ internet hoặc các nguồn không được kiểm duyệt về độ tin cậy. Điều này sẽ tạo nguy cơ lớn đe dọa bảo mật của thiết bị. Bởi rất có thể mã độc, virus hoặc các phần mềm gián điệp chứa trong file cài đặt nhằm phục vụ các mục đích xấu.

Ngoài ra, trong trường hợp sử dụng bản Windows được cung cấp chính chủ từ Microsoft chưa được kích hoạt bản quyền để crack thông qua các công cụ chuyên dụng. Việc này rất có thể tạo ra những lỗ hỏng và các sự cố liên quan đến bảo mật khó phát hiện, dễ dàng bị tấn công bởi tin tặc.

Đối với Windows bản quyền, mọi vấn đề bảo mật sẽ được đảm bảo hơn. Các bản cập nhật sẽ thường xuyên phát hành để vá lỗi, có thể bổ sung các tính năng khác nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho thiết bị. 

Hoạt động ổn định, ít lỗi vặt

Hoạt động ổn định, ít lỗi vặt
Hình ảnh minh họa. Nguồn: Reader.gr

Những bản Windows đã crack bản quyền phải sửa đổi các dữ liệu mặc định của hệ điều hành, ít nhiều cũng dễ gây ra các sự cố khi đang sử dụng. Trải nghiệm người dùng hay công việc có thể bị ảnh hưởng bởi các lỗi phổ biến như màn hình xanh, màn hình đen, treo máy,…Trong khi đó, Windows bản quyền sẽ cho khả năng hoạt động mượt mà, ổn định và hạn chế tối đa các lỗi vặt phát sinh.

Những điều chỉ có khi sở hữu Windows bản quyền

Nhiều ưu đãi khi sở hữu Windows bản quyền
Hình ảnh minh họa. Nguồn: Dreamstime

Không chỉ dừng lại về việc tối ưu bảo mật và độ ổn định, khi người dùng sở hữu Windows bản quyền sẽ được nhận ưu đãi các công cụ văn phòng như Microsoft Office hay Office 365, dung lượng OneDrive hoàn toàn miễn phí (tùy vào các đợt khuyến mãi khác nhau).

Ngoài ra, các doanh nghiệp nên sử dụng Windows bản quyền để thực hiện tốt về Luật Sở hữu Trí tuệ nhằm nâng cao uy tín, tránh tình trạng “mở cửa đón tin tặc” do phần mềm lậu gây ra, đảm bảo an toàn hơn cho các dữ liệu mật và toàn bộ hệ thống của công ty.

Lợi ích của việc sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền

Lợi ích khi sử dụng Office
Hình ảnh minh họa. Nguồn: TheRecord

Bộ phần mềm Microsoft Office 365 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access sẽ được cung cấp đầy đủ các phiên bản mới nhất, cho phép 6 tài khoản được bảo mật tối ưu có thể sử dụng bộ phần mềm bản quyền này, dễ dàng đồng bộ với nhiều nền tảng khác nhau.

Mang đến một số tính năng độc quyền cùng nhiều ưu đãi lưu trữ OneDrive lên đến 1 TB. Về chi phí, ví dụ nếu các bạn học sinh, sinh viên có thể chung sức để sở hữu Office 365 thời hạn 1 năm cho 6 người dùng với giá chỉ 1.690.000 đồng, tính ra thì một ngày chỉ cần chi ra chưa đến 1.000 đồng, rẻ quá còn gì!

Hotline: 0965.860.000
Nh?n tin Facebook Zalo: 0965.860.000